LỄ ĐÓN NHẬN GMP DƯỢC PHẨM HẢI LINH 15/10/2019

Ngày 15/10/2019 tại Hải Dương, Công ty Dược phẩm Hải Linh ( HALIFA) đã tổ chức thành công Lễ Đón Nhận: GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP. Thành công ghi dấu sự hình thành và phát triển của HALIFA – là một dấu son đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, và toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Đại diện Sở Y Tế tỉnh Hải Dương trao Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-Thực hành sản xuất tốt đến Công ty Dược Phẩm Hải Linh ( Halifa ).

Tham dự Lễ Đón nhận và gửi lời chúc mừng đến Công ty Dược phẩm Hải Linh nhân dịp đặc biệt này là các đại diện của Ngành Y tế và đại diện của các khách hàng & đối tác.

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE là bước ngoặt lớn đối với HALIFA. HALIFA xin chân thành cảm ơn đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý vì đã hiện diện, chung vui cùng chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và nhiều hơn nữa với các đối tác, khách hàng, sự nhiệt huyết của đội ngũ Dược sĩ và toàn bộ Cán bộ công nhân viên trong HALIFA một niềm tin chắc chắn rằng: Công ty TNHH Dược phẩm HALIFA sẽ trở thành một trong những nhà máy có uy tín về chất lượng , dịch vụ  khẳng định tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Với sự thành công của Lễ Đón Nhận: GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP, xin được gửi đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.