GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY DƯỢC PHẨM HẢI LINH- CÔNG TY DƯỢC PHẨM HỢP NHẤT-NHẤT TÂM

Sáng ngày 10/10/2020, tại Sân Bóng Hải Dương, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa công ty Dược Phẩm Hải Linh và Công ty Dược Phẩm Hợp Nhất- Nhất Tâm

Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 đội bóng có các đồng chí lãnh đạo công ty Dược phẩm Hợp Nhất- Nhất Tâm và công ty Dược phẩm Halifa cùng toàn thể CBCNV, bạn bè thân hữu công ty

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Đội bóng Công ty Dược Phẩm Hải Linh.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Các đội bóng lên nhận phần thưởng

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho CBCNV đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp,đoàn kết góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác các bên.