Xây dựng công thức bào chế

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ gây bệnh. Hiện nay thị trường thực phẩm chức năng khá phức tạp cùng quá nhiều sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau.Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, bạn chỉ nên lựa chọn những loại thực phẩm chức năng thực sự chất lượng với công thức tốt từ những nhà sản xuất chất lượng.

Tuy nhiên để xây dựng một công thức thực phẩm chức năng thực sự chất lượng, hiệu quả ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm của đội ngũ phòng R&D thì nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dược Phẩm Hải Linh với nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP, hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ các phòng ban tiêu chuẩn như: nghiên cứu, kiểm định, bào chế … sẽ tạo ra được những thành phẩm chất lượng tốt nhất.

Dược Phẩm Hải Linh nhận tư vấn xây dựng công thức hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu bào chế phát triển các dạng  sản  phẩm kết hợp với công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công thức độc đáo, có tính đột phá, khác biệt trên những sản phẩm trên thị trường.