Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HẢI LINH

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược,được thành lập từ rất sớm. Nằm trong top đầu các cơ sở khu vực đồng bằng bắc bộ.

Từ khi hình thành cũng như trong suốt quá trình xây dựng và phát triển,Dược Phẩm Hải linh ( Halifa ) đã luôn khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã sản xuất, được đông đảo đối tác khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Ngay từ đầu năm 2019 theo nghị định của Chính Phủ và Bộ Y Tế về việc xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho ngành dược phẩm & thực phẩm gọi tắt là tiêu chuẩn THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT GMP. HĐTV Halifa đã nghiêm túc xem xét và triển khai kế hoạch nâng cấp hạ tầng cơ sở, tiếp cận đổi mới khoa học công nghệ, bồi dưỡng trình độ nhân sự, nâng cao chuyên môn ngành Dược. Vì nhận thức rõ rằng tiêu chuẩn GMP rất phù hợp với mong muốn của tập thể CBCNV hải linh và chuẩn theo định hướng phát triển bền vững của công ty.

Công ty đã xây dựng đầy đủ bộ khung nhân sự dược sĩ chất lượng, có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Bộ máy vận hành công ty với đầy đủ phòng ban bài bản khoa hoc với các bộ phận chuyên trách và độc lập như phòng kế hoach + vật tư, phòng tài chính kế toán, phòng kinh doanh marketing, phòng nghiên cứu phát triển, phòng đảm bảo chất lượng, phòng kiểm tra chất lượng, phòng kỹ thuật cơ điện, phòng quản lý sản xuất. Để đảm bảo kết hợp với ban lãnh đạo, đảm bảo vận hành GMP được toàn vẹn nhất

Đến ngày 08 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Cục ATTP- Bộ Y Tế đã ký quyết định chứng nhận đơn vị đủ điều kiện thực hành sản xuất tốt GMP cho công ty Dược Phẩm Hải Linh, Với đầy đủ các dây chuyền và đầy đủ các dạng bào chế,là đơn vị GMP đạt số 88/2019 trên toàn quốc được chứng nhận.

Ngày 15/10/2019.chúng tôi vinh dự và tự hào đón nhận GMP.; là kết quả của bao công sức, tâm huyết, sự cố gắng của tập thể anh chị em Hải linh. Để khẳng định giá trị và định hướng phát triển. Theo đúng tinh thần và phương châm

HẢI LINH PHÁT TRIỂN CỐNG HIẾN — VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG—VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

2. Vinh dự cho Dược Phẩm Hải Linh: ngày 16/7/2020 được trao tặng top 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2020

Hơn 16 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Dược phẩm Hải linh (HALIFA) quyết tâm không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển mọi mặt, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách hàng- Quý đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn là hậu phương tin tưởng cho Qúy Khách hàng – Qúy đối tác trên mọi miền tổ quốc, đóng góp 1 phần vào công cuộc đổi mới ngành dược phẩm + thực phẩm, đóng góp nâng cao chất lượng hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe con người Việt Nam!

***** TRÂN TRỌNG *****

Hotline: 098.366.9619 & 02203.587.559     FAX: 02206.266.138